CS Do's and Dont's

Asking lang po, 2 weeks napo akong na CS., anu anu po mga bawal padin gawin, kainin? FTM po, Sana may makapansin,.. Salamat po

1 Reply

Sa kakainin, wala naman. Walang effect sa akin ang malalansa, more on water lang para malambot ang poops tapos papaya na din. Dahan dahan lang din ang galaw, as much as possible si baby lang muna ang kakargahin. Pero mas okay kung kahit papano maglakad lakas ng konti, galaw galaw ng konti para mas mabilis ka makarecover.