hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

I'm having twins. Ung isa palaging nagalaw sa left side ko, ung isa sa right kaya feeling ko boy at girl sila. May sarili kasi silang sac at placenta. Hopefully tama instinct ko. Un lang pahirapan pag matutulog kasi kahit anung side parang may naiipit ako sknila. Ahahahaha

5y ago

May nabasa din ako na ganyan at tingin ko at base sa instinct ko medyo tugma naman. Siguro may scientific explanation para jan pero hanap pa ko ahahahaha. Feel ko kasi talaga girl ung nasa right kasi pag nanonood din ako ng vlogs ni Anna Cay sobrang likot nya (pero pag ultrasound nagtatago yan) eh ung isa malikot naman palagi.