hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

Nung buntis ako with my first ang hilig to sa sweets and she turned out to be a girl. Now I’m pregnant with my second mas mahilig ako sa mga maaasim na food and now I’m having a boy. 🥰

Wala. Hehe. May time na blooming ako, may time na mukha akong maitim. Kaya halo halo ang hula nila sa baby ko. Pero ayun sa ultrasound lang nalaman, it's a girl. 😁

Mine is baby boy, no morning sickness. But i don't believe din sa mga haka haka sa ganyan --- as what they are saying, iba iba po ang pagbubuntis ng babae.

5y ago

Sa experience ko po --- 1st trimester:no morning sickness, no appetite. 2nd trimester:may improvement na sa appetite ko. No stretchmarks so far, I'm on my 27th week. No pimples.

Minsan po instinct niyo nalang din, ako kase since malaman ko, ramdam ko na po na girl siya, then nung ultrasound, girl nga 😊

5y ago

Same sis. Pero sakin halos halo. Friends ko lagi sinasabi tsaka family ko na girl nga daw, pero yung sa lip ko na family boy daw kase more on boys ang first born sa family ni lip. Kaso dugo ko parin nanalo 😊

Kung pabilog daw po ang tiyan, baby girl. Kung patulis naman daw po is baby boy pero huwag po tayo pakasiguro.

Sabi nila pag magalaw daw si baby mo it means babae daw tapos pag madalang lang gumalaw it's a boy.

sabi nila kapag mahilig ka sa matamis baby girl daw. kapag maasim naman daw po baby boy daw

matindi ung morning sickness ko,mahilig ako sa sweets, and nag itiman lahat 😂

Feeling ko lang po baby girl talaga tapos nagpaultrasound kami baby girl nga..

dalawa lang ultrasound and pag lumabas na si baby, the rest haka haka nlng