bby hrtbeat

Goodmorning mga momshie ask ko lng sana kung totoo po ba sa first ultrasound mo basta mataas hrt beat ng bby 156 above imposble po ba yon maging bby girl bby mo? marami kc ako narinig na ganun! sa akin po kc ng pa ultrasound ako hrtbeat ng bby ko is 174. thanks sa mga answer mfa momshe

2 Replies

Wala po sa bilis ng heartbeat yan mommy. Lhat nmn kasi mabilis pa lalo maliit pa si baby. Mlalaman mo lng gender ni Baby sa ika 6mos. nya po.

5y ago

ah okie marami kc ako narinig na gnun daw heheh mag 3months pa nmn yong tummy ko😊

sa akin po YES. sbi ng OB ko mas mbilis daw po heartbeat pg baby girl kesa sa baby boy. Which is true kc dti nag wworry ako. Pag labas, girl po pti sa UTS.

5y ago

sana po hehe kc want kc nmin ng mister ko girl heheh