baby gender

hello po , ask lang po if 6months nalalaman nba ang gender ni bby pag ngpa ultrasound na?

138 Replies

yes po. pwede na po .. inom or kain ka po ng matatamis before ka mag pa ultrasound. para bibo c baby mo. para lumikot at makita ung gender nya. pero depende parin sa posisyon ni baby mo..

yes 5mos ako nung ngpa CAS (Congenital Anomaly Scan) nakita na agad gender. 😊 good thing nakabukaka si bebe. dpende din kasi sa position ni baby ung pagcheck ng gender.

Yes po, pwedeng-pwede na. Pero depende din sa pwesto nya sa tummy mo kung ipapakita nya na. Sa akin kc nahihiya pa daw si baby tinatabunan nya eh.😅

yes po and mas ok na congenital anomaly na po pa ulrasound nyo mommy para hindi lng gender malalaman nyo kundi iyong buong c baby

yes momsh. pagka6mos, inaadvise na ng ob magpa ultrasound to check the over all status ni baby. kasama na din dun gender.

18weeks n po tummy q depende s position ni baby nalaman n gender ng baby q kc sakto nakatihaya xa bumukaka😍😂

opo pero depende kasi ako 6 months di ko pa alam kasi tinatakpan ng paa niya breech baby din depende sa position

ou2 malalaman nayan kahit nga 5months... makikita na nila yan .. pero dpinde sa position nang baby mo..

Yes po. Pero sakin ngayon, mag 6 months na nga mahiyain pa din 😂😂 Pwet ni baby lagi pinapakita

sakin po kasi 6months sabi 60,% girl tapos po 8months ngpaultrasound ako ulit naging boy po.....