hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

So siguro, mas okay na dadaan nalang ako sa ultrasound. Kase kahit din ako di ko magegets kung babae ba o lalaki. Mahilig ako sa sinigang maasim kase tapos nagsusuka ako sa umaga (lagi). Maarte po ako sa amoy, tapos ayoko makakita ng karneng baboy o kahit ano pang klase sa karne kase naduduwal agad ako. Sobrang arte ko po sa pagkain. Huhu I am 9 weeks and 3days preggy po...