hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

Nabasa ko lang to sa google share ko lang. Pag mababa daw ang baby bump boy, mataas naman sa girl. Pag may morning sickness girl pag wala boy. Pag glooming ang hair boy pag panay lagas girl. Pag mabilis tumubo mga buhok sa iba ibang parte ng katawan like kili2x boy daw yun. Pag mahilig ka sa matatamis girl, maaalat na pagkain boy.

5y ago

Girl akin - mataas baby bump - walang morning sickness (boy) - hindi blooming ang hair - hindi madaling tubuan ng buhok sa kilikili unlike before preggy - mahilig sa matamis unlike dati Hmm majority pang girl nga. Hehe ty sis!