Pakisagot salamat. :)

Asked kulang, if pwedeng basain buhok ko. Kakapanganak kulang nung oct 13. Cesarean po.

16 Replies

Ako po cs (oct 9) din sinabihan n ng ob ko nong nasa ospital palng na pwd na maligo, pero pagdating ng bahay mga ilang araw pa ako bago naligo pahinga muna ako..tpos pwd naman basain yong tahi ko kc waterproof nman po yong pang dikit sa tahi ko.

sbi ng ob ko pwd na maligo. pero d ako naligo nun kasi sbi ng mtatanda smin d pa raw pd. punas2 lang muna. bka daw mabinat. d na naman msma sumunod sa mga pamahiin kung d naman makakasma sa kalusugan mommy😊

Okay lang. Basta wag yung tahi. Kailangan dry lang siya

Pwedi sis,ingatan mo lang sugat mo na wag mabasa.

Yes...wag lang po yung tahi iwasan po mabasa.

Pwede naman wag lang po sugat ang babasain

pwede na po ingatan lang po ang sugat.

Yes iwasan mo lng mabasa ung tahi mo

ask your doctor po pra safe.

pwede naman kaagad maligo..