Ano ano ang mga mahahalagang gamit na kaylangan dalhin sa oras ng panganganak?

Cesarean po ako and oct 13 po due date ko. Salamat.🫶

5 Replies

baby wipes baby oil baby bath soap (sa experience ko Kasi sa lying in pinapaliguan na si baby bago umuwi sa bahay) baby blanket baby towel lampin baby clothes: mittens, booties, tieside shirt, pajamas, bonnet (magprepare kahit mga 3 sets if lying in pero kung sa hospital manganganak dagdagan na) Newborn diaper Cotton Sanitex Underpad Adult diaper/maternity pads Yung belt na nilalagay sa belly kapag cs (diko Po alam tawag hehe) Pajamas and socks for mama (ito suot ko after manganak dito Ako komportable pero kayo po kung sa anong damit kayo komportable) Extra pillow and blanket for mama

I had a normal delivery and tried maternity pads and they were so uncomfortable. I used the menstrual pads from charmee instead parang diaper sila na pull up. Meron undies on shopee na pang preggy pero pwede din for CS mommies. Pwede siya para di matatamaan incision. Dress/Loose fitting clothes, socks, if maliligo agad meron ung pang waterproof na bandaid na malaki suitable for CS mommies

damit ni baby, wipes, diaper, damit mo rin, i suggest na bili ka rin ng napkin mo duduguin ka pa kase pag after mo manganak, and pag cesarean, i think yung dalhin mong mga gamit is yung makapagpapadali sayo, kasi hirap daw kumilos yung mga mommies na cesarian

maternity pads mas komportable than adult diapers. yung caress brand ok. meron siya sa lazada. dumating agad the next day pagka order ko.

same due mi hahaha.