Possible ba mapreggy pag nagkamens na ang kakapanganak lamang?

Hi, kakapanganak ko lang last sept 6 then nag karon ako nito oct 13 ng mens at matapos ng oct 16 , oct 17 nagmake love kami ni husband possible ba mabuntis ako? Hnd po ako Breastfeeding. Thnks

1 Reply

Breastfeeding or not, niregla or hindi, sa nabasa ko possible daw mabuntis 3-4weeks after manganak.

4y ago

Not breastfeeding niregla ako after ng regla ko tyka kami nag do ni hubby