Do you ask your helpers to wear uniform?

7 Replies

No we don't. For some nothing wrong naman na pinag su-suot ng scrub suit yung mga helper nila. It looks neat nga naman at professional. Pero para sa akin, gusto ko feel ng kasambahay ng parte sya ng pamilya namin. Again, nothing wrong or derogatory sa pagpapa-suot ng uniform sa kasambahay.

Nung time na may nag assist sa pagbantay ng baby ko, yes, kasi uwian sya so ayaw ko naman na yung clothes nya pagbyahe going to our house yun pa din suot nya while looking after my baby.

Ang alam ko kapag galing sa agency ang helper ay kailangan mag uniform pero kung direct hire naman lalo na't kamag anak or kakilala ay no need na.

no we dont. we like it that way. may freedom manamit basta hindi naman malaswa at naaayon lang din sa okasyon.

Sa home namin ng mother ko, hindi na. We don't see the need for her to wear uniform.

Hindi namin kami sa agency kukuha kaya no need pasuotin ng uniform.