takot magbuntis ulit??

Hi ask q lng safe po ba makipagsex using condom nag gave birth aq oct last year 4 months na c baby , breastfed c baby. Sa morning formula xia, but nag papump aq sa work Tapos sa gabi sa akin na xia nag dedede?? And until now wala pa din aqng menstruation?? Tia sa sasagot

1 Reply

Ako dati ganyan din feeding style ko nung bumalik sa work. 10 months na si baby nung bumalik period ko kahit mix feed si baby pero unli latch pag kasama na ako. If naka condom naman kayo mas okay naman yun if ayaw nyonpa sya masundan. Usually kasi ang EBF ang protected up to 6 months not sure pag mix fed

4y ago

Nagtry na din aq nun eh. Nasundan every 2 years pagitan nila. Matagal lng ang yung 2nd and 3rd q nsa 5 yrs gap nila