i need help

hello po mga mommies.....ask q lng po....c baby q is 4 months na xia....bgo xia mag 1 month pina check up po nmin dhil sa halak nya sabi ng pedia nya is idapa lng tpos tatapikin likod.....pero until now gnun pdn xia may halak.....may nkaranas n po ba nito sa inyo?.....ano po gnwa nyo?

2 Replies

Pa burp niyo po kada tapos mag dede si baby at wag ihiga agad after feeding. If bf ka, ikaw uminom ng oregano para ma dede ni baby.

pinapainom ko lang sya ng oregano mami tapos tinatae ng baby ko yung plema😊

3y ago

Parang d pa po pwde painumin kahit ano si baby po lalo na sa ganyang edad.

Related Articles