preggy

Ask q lng po.kpag ba malaks ka kumain lalo n sa kanin mabilis po ba lumaki ang baby s tiyan.at totoo po ba n nakakalaki ng baby ang softdrink at matatamis n pagkain.more on tubig nmn po aq kya lng sobrang lamig ok lng po b un?

3 Replies

Always eat in moderation momsh. And di naman po bawal uminom ng malamig na tubig, wag nalang siguro nagyeyelo, baka naman manakit lalamunan mo sa lamig. Softdrinks po siguro i-limit mo. Matamis kasi yun, madaling tumaas ang sugar pagbuntis. Eat healthy foods —veggies, fruits, oats, etc.

mas iwasan mo yung softdrink sis...bawal po tlaga yan nkakalaki ky baby.

Yes prone ka rin magka gestational diabetes

Related Articles