feed

Ask q lng po,yong babay po namin,nagkaron po xa ng tunog sa my ilong na parng my cpon peru wala namng tumotulo,,sabi po kc nila gatas daw yun,na npunta sa ilong.cmula po yun nag 2weeks xa gang ngaun 2mos.na hndi parin nawawala,pinacheck up n dn po namin,ganun parin d nawawla.anu po ba dapat gawin para mawala yung tunog s ilong nya,.

1 Reply

Same po sa baby ko. Ngayon po ganun sya 3 weeks old nagstart po sya mag ganun 2 weeksold. Sbe nga po nla gatas lang. paarawan lang dw po ng paarawan at iburp. Hnd po nwwala pa ung sa baby ko nghhntay dn ako ibang recommendation ng mga mommies.. pag overfeeding dn dw po yan.

5y ago

Bsta wala nman cgro fever sipon o ubo c baby ok lang. . Observe m lang lagi at kng super tagal na patignan nlng ulit sa pedia.

Related Articles