my nanganganak n po b ng 33weeks?

Sobra sakit n po kc tyan q. Lagi naninigas tyan q. My nanganganak n b ng mag 34 weeks p lang tyan? Humihilab po kc. Taz ngsusuka aq. Hirap aq mglakad sa sakit

12 Replies

Ang aga po masyado para manganam kayo mommy. Magpacheckup po kayo sa ob para magawan ng paraan at di pa kayo manganak, kahit 34 weeks na yan hindi pa developed ang lungs at ibang organs ni baby.

Pilitin nyo Po wag monang lumabas Kasi dilikado Po . Pa check up Po kaayo ky OB para ma resitahan kannya Po for the best on you . Kong 37weeks na Ok na sya ilabas si baby lo

Ganyan din ako pero sakin lumalambot din naman masakit dn minsan. Nahihirapan din ako maglakad going 34weeks din ako... madalas naninigas din tiyan ko..

3y ago

Bed rest k dapat momsh para wag ng ma pwersa

Punta ka SA ob para maresitahan ka Ng pampakapit, premature PO baby mo Kung ilabas mo sya ng 33weeks.. normal PO is 37 to 40weeks.

5y ago

Ok ka n ba sis

ganyan din ung sakin.. never na nawala ung paninigas nya.. kaya niresitahan ako ni OB ng nifedipine hanggang sa mag 37weeks si baby

Mag bed rest ka momsh or tell sa oby mo reresetAhan ka nyan para maitawid mo ang 37th weeks mahirap premature and magastos pa

3y ago

2 years ago na po itong post na to mamsh

Better sabihin mo kay ob yan para mabigyan ka niya ng pampakapit... mas maganda pa rin manganak if full term na si baby ...

5y ago

Binigyan n po aq ni ob ng duvamed sis.

Ganun po ba. Sobrang sakit n kc. Hirap n aq maglakad. Konting kilos sumasakit. para sya lagi mahuhulog. Nkakapanghina.

5y ago

Pinapainom dn aq ni ob ng duvamed. Hopefully umeffect

Msyado maaga momshie delikado, consult your OB para malaman mo dapat gawin na wag muna manganak.

Opo normal naman pero observe baka may something na nakailangan ipatingin sa ob