labor

Ask q lng po mga moms.naglalabor din po B kpag suhi c baby.cs aq 37 weeks pregnant po..pra po kc nakakramdam n aq ng sign ng pglalabor.naninigas yung tiyan ko tska masakit narin po likod q.feeling q magmemeans aq.pero di q pa po papaconsult sa ob.intay q pa po yung date ng check up q sknya.tingin niyo po mga moms?

1 Reply

Hi po mommy! Opo nagle-labor pa rin po kahit breech si baby. Sobrang sakit na po ba? Pati balakang niyo? Tipong para po kayong natatae pero di naman? Tapos maya't-maya po sumusulpot yung pain? If yes po, labor na po yan.

5y ago

Di p nmn po sobrang masakit my times na masakit my times na hindi.madalas po siya sumakit pg gabi

Related Articles