ovulation

Ask q lng po mga momies bkt po ganun fertile days q po ayun s apps..my white egg discharge ndn nmn po aq masakit dede q..at balakang at likod..bkt pag nag tatry aq ng test kit palaging negative..? Mga momy my pag asa bang mabuntis yung nagdo kc ng june 17. 10days mula s unang araw ng regla q. Yung regla q po ay june to 10. Nag do kmi 15 at 17. Tas 18 nagka spotting aq at my sinat. My spotting aq ng 18 to 20. Malabnaw n dugo n pink..tas minsan patak patak n brown n natutuyo agad. Salamat mga mami s mkakapansin😘

1 Reply

Maxado pa po maaga para po malaman kung buntis po kayo kung ang mens mo june 10 tapos ng do kayo ng 15 onwards tapos ng ka spotting or not feeling well po kayo.actually d po sigurado wait nalang po kayo ng after 1 month pag d kayo ng ka mens basta try and try nalang po and prayer saka wag po kayo mgpa ka stress having baby po kasi po lalo lang po matatagalan magkababy pag stress ka po,darating din po yan wait ka lang po