asking lang po

Ask q LNG po d2 sa pusod ni baby, png6days plng today, naalis na po then gnito itsura nya bilog..tpos prng mejo basa p ung loob..ano po ba effective pnglinis d2..KC nung bgong panganak xa inadvice ng pedia na wla NMN dw need gamitin pnglinis sa pusod bsta kylngn dpt lgi tuyo .sinunod q NMN xa, kaso ngttka LNG aq gnito itsura ng pusod ng baby q. Thank you po s mga mkksgot 😊

asking lang po
2 Replies

Pag po papalitan muna c baby ng diapher patakan mupo ng alcohol.. Mas efective po ung green cross. Baby ko po nung 5 days cia ok na pusod nia.. Green cross lang po gamit ko.. 2months and 9days na po cia ngayon.