sex

ask q lng mga mommy ahh ksi ung asawa q lage nya aq niyaya mkipag sex d q alam qng bakit parang wala aq s mood mkipag sex may baby kmi turning 2 months n this month CS aq.. di q din nmn alam qng bakit parang wala aq s mood mkipag sex and syempre nag cause ito ng d nmin pagkakaintindihan...nag aaway kmi..hayst...

1 Reply

May ganun po talaga, walang gana muna makipag contact kay partner. Babalik naman din po yan.. sabihan nyo nalang si partner na masakit pa ang tahi mo kahit hindi na. Pag BJ mo nalang kung namimilit talaga, kawawa din 😅

4y ago

heheheh aige thanks po..kaya lng ayaw nun mag BJ...