Blw or tw?

Hi ask q lang po qng sinu ng try blw (baby lead weaning?) s mga lo nyo or mas ok po ang tw(traditional way of eating po? Curios lng po aq qng panu nyo pinapakain ang lo nyo

1 Reply

Depende naman yan sa gusto mo. If 6 months na si baby and feeling mo ready na sya, Pwede ka magblw. Join fb groups on blw for ideas on what to offer and how to offer at every stage. Personally we started with puréed fruits or vegetables and after a month Mas chunky na ung mga pagkain and I think by 8-9 months buo na mga pinapakain namin sa first born ko. Depende yan kung saan ka comfortable

Related Articles