Baby-Led Weaning or Traditional Weaning and High Chair brand

Actually mag 3months palang si baby ko at ngayon palang pinag iisipan ko na ano mas magandang way of eating sakanya kung BLW or Traditional😊 sino po dito nag BLW? As in start po agad ng intake nila ganon agad po ba inintroduce niyo or nag puree din muna bago mag BLW? Last question: HighChairs sino po dito ang nagagandahan tulad ko sa Ikea Antilop? 😆parang ang aesthetic at minimalist tingnan

Baby-Led Weaning or Traditional Weaning and High Chair brand
1 Reply

puree o mashed ka muna sabay BLW

2y ago

Thank you mii pinag aaralan ko palang naman din ang BLW vs TW😍