Thoughts about BLW

Hello momshies! Has anyone of you here nag try or planning mag BLW to your LO?

2 Replies

mommy depende po yan sa willingness at tatag nyo po ako di ko pa kaya i BLW si baby di ako ready as in takot pa ako tamang mushed lang kuna kami 6 months palang si baby ko . ako yung di kaya 😂 kasi nerbyusin ako

7mo ago

Ako naman yung nasa paligid ko mga nenenerbyos, natataranta tuloy ako nung minsan kong sinubukan 😂😅

we did with my daughter. best to learn more about the approach and join BLW advocate group/s in facebook here's one i recommend: https://www.facebook.com/groups/932014843605720/?ref=share&mibextid=db2PCj

7mo ago

Thank u for sharing! ❤️