worried nanay

ask q lang po. galing po kc aq s 3 araw n gawain. ngaun po nakirot puson ko. 4months po aqng buntis. madadla po b ito s pahinga? wens p kc ob ko. pwede po kaya patingin mnas s ibanh ob??

1 Reply

ibed rest nyo po muna... baka po kc napwersa kayo sa gawain... ielevate nyo rin po paa nyo pag naka higa para sa magandang flow ng blood.. As long as walang spotting and bleeding.. Check nyo rin po BP nyo if may pang BP po kayo sa bahay...