Folic Acid

Hello. Ask q lang kung pwedeng di na inumin yung folic acid/ferrous na binigay sa health center? Normal naman kasi bp q. Hindi ba yun makakaapekto sa baby?

34 Replies

Mommy kailangan niyo pong inumin yun kasi po para sa baby niyo yun. Kasi may kakilala ako na hindi niya iniinom yung bigay sa center na ferrous kasi daw amoy at lasang kalawang pero nung nanganak siya nag kaproblema sila ng baby niya sa dugo naging malabnaw at kinakailangan pang salinan sila ng dugo. So please uminom po kayo. Para sainyo rin yan