Folic Acid

Hello. Ask q lang kung pwedeng di na inumin yung folic acid/ferrous na binigay sa health center? Normal naman kasi bp q. Hindi ba yun makakaapekto sa baby?

34 Replies

folic acid pra un sa development ni baby mo ferrous need mo.din un pra d ka maanemic at d ka maubusan ng dugo pagkapanganak mo

Ang folic acid ay para maiwasan ang birth defects ng baby mo. Magandang inumin ito hanggang sa pagka'panganak mo. 😊

Para sa baby po yan hindi lang para sayo kailangan mo mag produce ng madaming dugo kasi dlwa na kayo

Kelangn po continues.. Ssbhen nman po xe senio when to stop at qng ano ang itutuloy lng n vitamins..

hindi naman po yun para sa bp. para po yun sa supply ng dugo sa katawan na need mo at ni baby mo..

Hindi naman po sa dugo lang yung folic acid, Need po ni baby yun para sa brain nya

For your baby's development ang folic acid... It doesnt lower bp of the mother

Folic acid po kc importante para walang defect sa physical at brain n baby

Mommy hindi po pang bp ang folic acid. Continues po ninyo ang take.

Importante yun momsh. Kapag pinahinto nlng po kasi need tlaga yan