Manas/mataas n bp

Ask po aqoe qoeng ano po pwedeng mga kaiin pang pababa ng dugo,,at manas po ,,sana po masagot nyo po ,,,

Manas/mataas n bp
10 Replies

Consult first your OB mommy just to be safe. Mataas din BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din sakin medicine noon pampababa ng BP.