Manas/mataas n bp

Ask po aqoe qoeng ano po pwedeng mga kaiin pang pababa ng dugo,,at manas po ,,sana po masagot nyo po ,,,

Manas/mataas n bp
10 Replies

consult your ob asap. masyadong mataas ang BP mo. ps: pakiusap wag pa jejemon ang type ng word AKO ( aqoe) at KUNG (qoeng) inintindi ko maiigi kung ano sinasabi mo. hindi kasi lahat dito maiintindihan ka. tnx.

4y ago

Totoo ito. May mga tanong dito na gusto kong sagutin sana kaya lang ang hirap basahin. Wag na po mag effort na i-jejemon ang pagtext niyo, mas madali i-type sa totoo lang kung normal ang spelling.