Ilang weeks po lumabas ang manas nyo

Ilang weeks po lumabas yung manas nyo? 36weeks preggy po here and napansin dito sa bahay na minamanas na daw po ako, okay naman bp ko nornal din.

2 Replies

kung Manas na paa mo try to elevate your foot. lagay ka ng unan sa paa mga 3 or apat tapos wag ka masyado kumain ng maalat. fruits and veggies are better. Tsaka do walking exercise po ☺️ wag laging naka higa or naka upo. if ever na sinabi ng OB mo na bed rest ka lang then bed rest ka lang.

35weeks minanas po ako . till now umabot na gang hita . dna man mkapag walking sa umaga kc nag uulan

Related Articles