Kabag

may ask po ako. yung bbay ko kasi nasubsob 16mos old. nagkasugat ang nguso. binigyan sya antibiotic ng doctor. kaso nung pinainum ko sya after an hour at pagkatapos nya magdede eh nagsuka sya. everutime na magdedede sya nagsusuka sya. obserb kami hanggang gabi. ganun pa din. kaya tigil nmin ung gamot baka un ung cause ng antibiotic ng pagsusuka nya. yhen kinabukasan nagtatae nmn sya. at matagal bago makaihi. napansin nmin sa tyan nya matigas evrytime magdede sya na parang may kabag lumalaki tyan. ang tagal nya bago umihi. then after nya umihi o dumumi nagiging normal tuan nya. pinacheck up ulit namin.sabi nung doctor side effect daw nung antibiotic yung pagsusuka at pagtaate nya. pero bakit hanggang ngayon eh matagal din makaihi si baby at parang tambol tyan nya. bkit kaya mga mommies nagwoworry n ako

11 Replies

wag po muna painumin ng gatas kasi di matatanggal yung pagtatae ng baby.. pwede painumin lang muna ng am.. at lagyan o pahiran ng aciete de alcamforado po yung tiyan nya.