maternity notification

Ask ko lang po mga momshie .. nag file na po ako ng maternity benefit through online gamit sss App ko. Tas nagbigay sila ng transaction # kaso wala pa confirmation na approved ung maternity ko. Kanina lang ako nagpasa online .... okay na po ba yun o pupunta pa ako ng Sss Branch ?

2 Replies

You still need to submit the original copy of your 2d or 3d ultrasound or medical certificate from your ob :)

5y ago

Kakavoluntary ko lang sis .. nagresign na kase ako sa work ko

after 1 month mo puntahan sa sss branch kung naprocess na

5y ago

Sige po . Thanks 😊