hirappatulugan c baby

ask lng poh ano gngawa nyo para manilis mka2log c baby kz gicng sya ng 12am to 6 am khit busog n sya sa milk d pa din sya n22log ay iiyak lng wla poh sang problema kng maglalaro lng syae hindi poh ehh iyak lng ng iyakpad dating ng mga pass.6 dun p lng sya aantokin at ma22log.. nid ko poh advice.. ynx in advamce

1 Reply

Nagiiba iba kasi talaga sleeping pattern ng mga baby since di pa nila alam ang night and day. Hirap talaga. Pero sa mga nababasa ko maganda na magestablish ng routine para magkaroon sya ng idea na ay kapag ganito ginawa ibig sabihin sleeping time na.

Related Articles