Hi poh ask q lng sna kng pwd nbang magswimming ung 6 months after cs delivery at pwd dn bng mgswimming n c lo??? Help nman poh???

4 Replies

Mommy, ikaw puwede na mag-swimming. Pero si baby, kung sa swimming pool kayo, mas safe na mag-hintay muna. Kasi mahina pa immune system ni baby - at dahil public pool, hindi natin alam kung anong mga germs ang nasa pool na galing sa ibang tao. Sabi nga ng pedia sa kin dapat mag-hintay hanggang 2 years.

Both naman ay pwede na kayo. Yung anak ko almost 7 months sya nung unang naka ligo sa swimming pool tapos super enjoy nya at na amaze ako na talagang pumapadyak sa tubig na akala mo ay lumalangoy mag isa. Pero syempre kailangan assisted ang bata all the time kahit nasa kiddie pool.

Sa loob po ng anim na buwan ay malamang sa malamang na tuyo na ang sugat at tahi mo kaya pwede ka ng mag swim. Kay baby naman, kaunting babad lang siguro kase sabi nga ni Carla na hindi pa ganoong kalakas ang baga nila. Siguro few minutes na dip lang sa pool ay pwede na.

i think po ung kay lo its ok to swim just make sure safe si lo.and for u po i think its ok din po.have fun.