Worry mommy normal nman po laki tummy ko 16 weeks pag sa umaga maliit siya wala ako raramdam sa tumm

Ask lng po ty

Worry mommy normal nman po laki tummy ko 16 weeks pag sa umaga maliit siya wala ako raramdam sa tumm
1 Reply

Masyado pa pong maliit si baby mommy kaya hindi niyo pa po maramdaman yung galaw niya.. Wait po kayo around 20 weeks.. Dun niyo na po mafifeel😉

3y ago

ok lang yan mommy, 6 months sakin talagang nagshow na yung baby bump ko