normal tummy ba?

Ask lng po normal lng po ba ang laki ng tyan q 6 months na po kc medyo maliit pa tyn q

normal tummy ba?
10 Replies

Wla nman dpat na comparison regarding sa size ng tiyan as long as healthy kau parehas. Mnsan kc malaki lng ang tiyan pro maliit lng ang bata sa loob. Tulad nlng sa first baby ku na sakto lng ung size ng tiyan ku pro pag labas ng baby ku 4.2kilo. Nde ku maimagine kng panu sya nagksya sa tiyan ku sa liit ku na 5'3 feet na may waistline na 27.

Hindi po tulad tulad ang mga buntis. ok lang po yan as long as healthy si baby sa loob. Sasabihin naman po ng ob mo if kulang sa timbang si baby. Ganyan po kasi ako nun, niresetahan ako ng vitamins kasi medyo maliit daw si baby.

1y ago

Ok2 mamshie.maliit dn kc tummy q mg 7 months na ds february.pero feel q palagi ang galaw ni baby everyday.

Oki lng yn mommy merun kc babaeng maliit magbuntis merun nman mlki mgbuntis..mhlga concern ntin oki c baby sa lahat lahat 🙂

Yes normal lang sis. Iba2 po talaga ang size ng tyan ng mga buntis 😊

normL lang po yn momsh baka po di talaga lakihin yung tyan mo 😊

lalaki pa po yan mommy .. ok lng yan bsta normal tmbang ni baby.

Yes normal naman yan sis depende din kasi sa body type

Yes po

yes po

Yes