16 weeks pregnant

Normal lang po ba ang laki ng tiyan ko dpo ba maliit masyado?

16 weeks pregnant
57 Replies

Ako sis pag nahiga ganyan tyan ko. Sa umga gutom pag gising ganyan din. Pero ag kumain ako dun lumalaki. Nalilito ako minsan. Iniisip ko baka bilbil lang ba hindi bata 😂😂

maliit pa kasi si baby sis,minsan depende din sa built ng katawan ng mommy ,6 or 7 months kadalasan yun bigla lumalaki.,

Normal lng po yan kasi si baby yung kumukuha ng nutrients sa kinakain mo kaya madaling lalaki 😅

Oo nga ako nun 5months na di pa halata nag swimsuit pa ko😁 7months saka Lang lumaki

6-7 mos biglang lumolobo talaga ang tyan, ganyan din ako before parang di buntis

Normal lang, bigla nalang lalaki yan mga 5 months hehe... Ganda ng tats mamsh ah

lalaki na ya sis pag 6 to 7 months. Praying for good health sa inyo ni baby 💕

Normal lang po yan momsh. Kapag nag 6 to 7 months kana. Tska yan lalake 😊

Iba iba naman po ang pagbubuntis ng every mommy. Have a safe pregnancy. 🤗

Ganyan dn sakin until now na 21 wks . Parang bilbil o kaya busog tgnan 😂