over due

ask lng po sana 40weeks and 1 day na po sya lagpas na sa EDD ko ,2cm padin daw sabi ng midwife nag aalala na din ako kasi bka mamaya mkakain sya ng poopo nya ,sabi kasi namin wait muna namin ng 3 days bago magpa enduce,kpag nagpa enduce kailangan may pagbabago ng cm nya within 6-8hrs pag wala posible mauuwe sa CS. ask lng po kpag nagpa enduce ba okay lng un,?

over due
2 Replies

Just keep on praying mums, miracles do happen,, good luck po, prayers for you and your baby that you both safe 🙏🙏

Basta kung ano po ang suggest ng midwife or ob, yun po ang sundin. Kase they know what's best for you and your baby.