Due date! ?

Due date ko na po ngayon pero ayaw pa po lumabas ni baby. 2cm pa din po hanggang ngayon ayaw pa ako iadmit at i enduce. Ano po mangyayare pag hnd lumabas si baby at lagpas na sa due date nya

10 Replies

Walk ka lang ng walk muna sis para magopen cervix mo. Ako saktong duedate ko lumabas si baby. Other OBs recommend to have sexual intercourse with your partner para maginduced ng labor, lalo na sa mga tulad mo na lagpas 40 weeks na.

Pag first baby po, ok lang umabot pa gang 41wks basta hindi pa nakatae si baby sa loob.. lakad lakad land squats lang mommy pra bumaba na sya.. tpos haplos haplosin mo na tyan mo lagi pra magstart na maghilab hilab..

Ako naman sa monday na duedate ko. Ngayon lang ako niresetahan ng pampalambot ng cervix. 2cm pa lang ako. Pray lang tayo mami. ❤

Lakad lakad ka tapos kung kailangan sayaw sayaw ka para lumabas c baby ako kce lahat ginawa ko para lang di ako lumagpas sa due date ko

Ako sis duedate q nung 14 till now dparin ako nanganganak worried na nga rin ako.bali.40w2days na ako.

Inom ka madaming Water. Nakatulong yan sakin noon. Isang coca cola na boteng Tubeg nilagok ko Haha!

Pero nakaadmit na ako.. Monitoring lng muna hanggang ngbleed na ako tsaka lang

Depende kasi.. In my case 2.30am 3cm ako, nanganak ako 10am same day..

5y ago

Wala pa.. Kasi wala pa nman ako nramdaman eh..

Search po kayo sa youtube excercise to induce labor.

Kapag ayaw pdin baka CS ka nyab

5y ago

Hanggang 10cm labas na yan..