over due

Good afternoon mga momshie tanong ko lang August 6 Yung due date ko Peru hanggang ngayun di pa ako nglalabor Yung last ultrasound ko kagapon August 11 ung fetal biometry Ng baby ko is 36 weeks and 1 day plng Peru ung placenta ko is grade 3 na next week August 18 e enduce na ako Ng doktor ko ok lng po ba na e enduce ako khit d pa ako Ng lalabor?

1 Reply

hanggang 42 weeks naman po ang pinakadue mommy wag lang makakakain ng poop si baby sa loob mahirap na po yun. mas maganda na rin po ienduced kayo para mabilis na siyang lumabas