raspa po ako possible po b na mbuntis agad..

ask lng po ngmiscarriage po aq nung april 4 2022 niraspa po aq nagmake love napo kame ng asawa q nung april 24 2022 tska may 7-8 2022 possible po b na mbuntis aq d pa dn po kase aq nagkakamens ngaun e??pasagot po pls..

10 Replies

Hello po? i hope someone is still here pa para mabasa commebt at masagot, naraspa po ako sep 7 2022, niregla ulit ako ng october 7, nag make love kami ni hubby oct 19 at oct 22, possible po ba akong mabuntis agad? Sobrang excited ko po kasi nag ka baby

Naraspa ako nung April1,22 after 3weeks na niraspa nagmake love kme ni hubby then 1month preggy na ako nung June2022. So, YES, po madali majuntis after raspa. 5month old na baby ko now. 😇🥰 Baby dust to you po. God bless!

2y ago

yes, pwd po mgparaspa if the lining in your uterus is thick khit hnd nakunan or di pa nabubuntis.

I got miscarriage (did not undergo raspa, pure medicine lang kc lumabas naman lahat) last August 2021, then got pregnant last Feb 2022, im 22 weeks preggy now.

Yes, dec 18,2021 ako naraspa tapos January 22,2022 naconfirm 2nd pregnancy ko.

2y ago

So far, healthy naman si baby. 29weeks na ko tomorrow. Nakapag paCAS na din ako, healthy naman si baby.

Possible sis. Wait mo pa few weeks to test or pde naman pregnancy test na

2y ago

nagpt po aq kanina

Mommy december ako naraspa - March pregnant na :)

2y ago

nag pt na po aq kanina....

mas mabilis daw mabuntis pag galing sa raspa.

2y ago

pwede po ba magparaspa kahit hindi nakunan or hindi pa nabuntis?

gano ka po katagal niraspa?

2y ago

mblis lng po mga 30mins.lang

possible po. 😊

yes po, possible.

2y ago

niregla napo aq nung june tapos ngaun july delay n aq nagpt po aq kaxo negative

Related Articles