SSS Mat Ben.

hi ask lng po... ngaun po gano katagal bago pumasok sa bank acct ung pera makikiclaim sa mat.ben..? at mi magttxt po ba or email saken pag nasa acct q na ung pera?? tia??

2 Replies

Akin momsh 2 months after ko magsubmit ng claim. Wala naman nag email sakin, nakita ko nalang bigla sa sss online tapos nicheck ko bank account ko, pumaspk na nga.

5y ago

tagal po pla noh..2months...

Ang alam ko po, once nakapag sumbit ng Mat2 within 2-3 weeks meron na po dapat ☺

5y ago

tnx po..nung july 19 po aq nagpasa ng mat2.. sav w8 ko dw po sa bank acct q.. w/in 1 to 2 months dw ..