SSS Mat 2 dropbox requirements

Hi! Kasama ba sa Mat 2 requirements ang copy ng bank acct # mo kung san mo gusto mareceive yung pera? If yes, do we provide just the acct # itself or photo of the acct details? Would appreciate if someone can clarify please. Thanks!

1 Reply

Kailangan po ata ng picture ng atm card na nakalagay yung account number nyo po. Or bank statement, pwede din deposit slip. Basta naka indicate po ung account number and name nyo po.

4y ago

Thank you!