normal delivery/ postpartum

Ask lng po mga mii. . After 4 days ng panganganak natanggalan po ako ng lock ng sinulid. Bale, dalawa po pala ung tahi sakin, (sa bandang pwet at sa gilid ng pempem ko) ung sa gilid po ng pempem ko natanggalan po ng lock ng sinulid at nong tiningnan ko po sya sa salamin, nakita ko po na nakabuka na sya. Ano po kaya mabisang gamot at gawin para mapadali ung paghihilom nya po ng di po pumupunta ng Ospital? ? 6 days na po simula ng nanganak ako ngayon at natatakot ako na baka ma infect ung pempem ko. salamat po sa sasagot!

4 Replies

Hi po, same ng nangyari sakin sa 2nd baby ko natanggal agad yung sinulid sa 2nd day ko and bumuka din sya, mas okay po na bumalik kayo sa OB nyo to check, sakin kasi di ako bumalik and nung nag hilom ng yung sugat po masakit po sya pag nakikipag do ako sa hubby ko dahil hindi po nakaayos yunh pag hilom nya para po syang naka buka. Naayos lang sya nung nanganak ako sa 3rd baby ko kasi natahi ulit ako sa part na yun.

5mo ago

6 weeks po hilom nya sa labas mii

best pa check up kana agad mi. kesa mag ka infection pa at sumakit pa lalo. baka mas mapa mahal pa bayaran mo pag nagkataon po.

Hi Mommy Sol here. Mas mainam na ipacheck sa doctor para maiwasan ang anumang infection or complication.

balik ka po agad kay OB momshie