Ask

Normal lng pba ung prng mejo mskit gilid ng pempem? Prnqg nangingilo po ? 6 months preggy po. ?

7 Replies

normal siya pero sakin nagstart nung 7 months ako. left side lang naman. until now ganun pa din. hirap na hirap nga ako magbihis ng undies at shorts kasi effort itaas ang legs. pati pagbangon sa kama mahirap din

5y ago

Gnyn dn po ako. Hirap mgsuot Ng undies.😂

Same here 6 months. Sabi ng OB ko normal daw since lumalaki na si baby kaya pinapag pregnancy belt niya ako pag tatayo or maglalakad. Masakit din kasi minsan yung buto ko sa dalawang singit.

5y ago

same po tyo.. lgi dn po naninigas tyan q.. lalu na pg nkhiga.

Yes normal nasiksik na kasi si bby natanung ko yan sa oby ko .. Hirap tumayo galing higa dhl ANG bigat parang may nakadagan hehehe pero its normal po

5y ago

Gnyn dn po ako.. Hirap n kumilos

Siguro normal lang kasi nafeel ko rin yan nung nasa 6mos ako meron pa nga yung parang biglang May sensations haha! Tapos biglang mawawala din.

5y ago

Hahha feeling ko nga po may nalabas sa pempem ko 😂

Same here kaso skn sumakit mga pa7 months na gang 8 months pero now pawala wala na 37 weeks na Heheheh

5y ago

Ahahha ang kulit po ng feeling. Nkkgulat

mukhang normal nmn po... gnun dn ako nung buntis, wla nmn nging prob

5y ago

ngyon lng po sumkit ngyon 6 months na..

yes mommy same here 7 mos preggy

5y ago

Kala q po hndi normal 😊

Related Articles