sana mapansin nyo po

Ask ko lang po . Ung pempem ko po ung loob nya sa gilid prang may bukol po sya eh nung april 30 2019 po ko na nganak tapos ngayon po pagkapa ko po sa pempem ko prang may bukol sa loob ng gilid po . ano po kaya to natataranta na po ksi ako eh . Normal delivery po ko wqlang tahi din po .

5 Replies

mumsh same day tau nanganak. sure ka pong walang tahi? kasi ung akin meron bukol pero un ung buhol ng sinulid na pinangtahi sakin. sa may gilid bandang puerta. pacheck nyo po para di kau magworry.

punta po kau s OB nyo madam. ndi porket nakapanganak po d n bibisita s OB fpat po khit twice makapunta kau. pra macheck ung flower arrangement,kung wal naging kumplikasyon

Pa check mo momsh. hindi normal na may bukol. ako Normal din wala naman.

patingin nga po yung sayo kasi mayron din ako ganyan parang lumubo

Same problem po