Blood Sugar Monitoring

Good eve po. 32 weeks pregnant here. I’m monitoring my blood sugar because of GDM. Ask ko lang ung ganitong result na medyo naparami ung >140 ko after meal in a week, need na ba yan mag-insulin? Or pinalampas ng endo nyo? I’m not taking insulin yet dahil okay naman ung result ko the past week/month (mga once a week lng nalampas sa 140). No rice ako but consume other carbs in moderation. Usually ung food ko ng lunch un din ang dinner. Kaya lang, kapag mababa ung result ko after lunch, dinadagdagan ko ng kain pag dinner na. Yung endo ko kase sabi nya by January n kmi magmeet before my due date if okay pa din result ng blood sugar ko. I can go naman anytime. Just wondering lang if meron dito na same case/result , no insulin and wala ding naging complication ang pregnancy.

Blood Sugar Monitoring
3 Replies

konti lang dapat dinner mo mamshie kc hindi mo sya mabuburn kc matutulog ka na, hindi gaya sa umaga at lunch na may mga activities ka like walking, doing chores and going out of the house.

2y ago

Thank you mamsh. Kelangan ko n talaga maging mas strict sa sarili ko.

hi mi nag pa ultrasound ka po ulit kay baby? gaano po sya kalaki? nag pupuyat po ba kayo?

2y ago

Nd rin naman po ako nagpupuyat. Though 1-2 times nagigising para umihi

Hi Mi. Ilang hours after meal ka bago mag check ng sugar? Thank you po.