Lying in....

Ask lng po dpat po ba pacheck up muna sa lying in if gusto dun manganak or pwede walk in kpag naglelabor na?

9 Replies

ako momsh walk in kasi di ako pina anak sa lying in pina check upan ko kasi daw wala doctor na nung time na un ni refer ako sa hospital di rin ako tinanggap kaya nghanap ako lying in habang nag lelabor. at Thank God tinanggap naman ako dala ko lang lahat ng records ko laboratories etc.

Hindi po tumatanggap karamihan ng Lyin in ng manganganak na kapag wala pong check ups sa kanila. Madalas po may required number of check ups na kailangan para makapanganak ka sa kanila.

siguro po dapat may records muna don bago payagang manganak don kasi para malaman kung kaya bang manganak sa lying in or dapat sa ospital

pa check up ka po muna sa lying in kagaya din ng mga ospital hindi sila tumatanggap pag walang record sa kanila

need mo po magpacheckup din muna. pra may record din yung lying in at macheck if safe ka po inormal delivery 😊

4y ago

thank you momsh

mga mamsh lilipat ksi ako ng lying in na may ob, ano mga records need ko dalhin

mas maganda if may record ka sa lying in kung sa mo po balak manganak

Sa lying in ako nanganak pero walk in lang. No check ups or record.

Check up.. Po