mom

Ask lng po cnu dito 5 months umiinom pa ng ferous sulfate ??? D b mkksama samin ni baby ko ... i take ferous at calcuim nireseta ng ob q ...??? Ok lng po ba????

13 Replies

ok lng yan moms until now nga 1month 16 days n baby ko umiinom pa rn ako nyan..pra sainyu dlawa n baby nmn yan.huwag mo lng sabayin sa umaga calcium gabi nmn yung ferrous

Nope saken nireseta ng ob ko yun ferrous at bcomplex is 5months na tummy ko ipinalit niya sa folic acid at calcium ko pero yun ferrous meron pa din siyang halong folic acid.

5y ago

Ganun din sakin ferous with folic acid bngay skin ng ob q ..

Ako sis 5months na. Same naman tayo ng tinitake na vitamins may DHA pa nga saken.

i do take ferrous lalo na ma cs ako ulit kailangan po tlga un.

yep calcium folic at multivitamins na may ferrous kasama

Same momsh. Although di dapat sabay inumin. Dapat may interval

5y ago

Ang alam ko momsh at least 2hours interval nila. Pero to be sure sinusundan ko na yung sabi ng ob na morning calciun tapos lunch ang iron.

Ako po until now na magsseven months na po si baby.

Wag mulang pagsabayin..

5y ago

..1hr ang interval q momsh..kasi yon sabi ng ob q ...peru nong una napagsabay q din...

Okay yan

Importante yan. Kailangan inumin yan. Dahil marami dugong nilalabas kapag nanganganak. Lahat ng nutrietns na meron ka sa katawan kinukuha ni baby yun so better pinupunan yun ng mommy by eating and taking meds.