vitamins

Hi, mga momies ask k lng po f cnu dto nainom ng folarivit ung ferous sulfate+vita b complex at folic,,? ok po b xa? wla po ksi aq mbilhan nun med care asia n ferous hemarate+vit b2,b12+folic..Kya yn generic ung nbili k..Cnu po my same case ng skin..18weeks preggy po.

3 Replies

Same tayo, pag hindi talaga sa mercury ako nabili ng nireseta sakin ng OB ko nauuwe sa generic ang branded pero same lang naman sya ..

ok lang po.. nirereseta din ng ob ang foralivit

up up up up up

5y ago

same b tau ng iniinom na gmot?