mom

Ask lng po cnu dito 5 months umiinom pa ng ferous sulfate ??? D b mkksama samin ni baby ko ... i take ferous at calcuim nireseta ng ob q ...??? Ok lng po ba????

13 Replies

3mos n ko nkpanganak umiinom pa din po ako, advise ng OB ko para maganda quality ng breastmilk

ok naman po yun basta nireseta ni ob hindi makaka sama yung ferrous po and calcium kailangan niyo ni baby..

Kailangan nio both ung ferrous mommy. Para di bumaba dugo nio kasi dalawa kayong may need madaluyan ng dugo.. safe yan. Walang bad effect kung di maconstipate ka lang minsan, hehe. Saka expect black pupu which is normal also ;)

5y ago

Ok thank u momy ... yup black tlga pupu ko...